Tpbl tổ chức khai giảng lớp dạy nghề, nghiệp vụ khách sạn và kỹ thuật chế biến món ăn Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Bạc Liêu (tính từ ngày 25/11/2022) Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Bán thanh lý xe ô tô phục vụ công tác chung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa IV/2022 Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Hội nghị quán triệt các Quy định, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và của Tỉnh ủy Hội nghị tư vấn giải quyết việc làm và đưa người lao động đi nước ngoài theo hợp đồng Kế hoạch triển khai Chương trình hỗ trợ thiết bị thông minh theo Thông báo số 247/TB-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông

null Thăm, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận Tổ chức qua các thời kỳ

Thứ năm, 19/11/2020, 16:55
Thăm, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận Tổ chức qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Ngày 18/11/2020, Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố Bạc Liêu do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Trần Ngọc Chiến làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng đồng chí Đường Minh Xương (tên thường gọi 3 Minh) nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã Bạc Liêu từ năm 1983 – 1990; địa chỉ: khóm Đầu Lộ, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Tại đây, thay mặt Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố, đồng chí Trần Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phốđã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của gia đình đồng chí Đường Minh Xương. Đồng thời, cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho hoạt động công tác Mặt trận của thị xã Bạc Liêu (nay là thành phố Bạc Liêu). Đồng chí Đường Minh Xương đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đối với gia đình đồng chí và bày tỏ sự vui mừng đối với những đóng góp của MTTQ thành phố trong việc tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành đã tặng cho gia đình đồng chí Đường Minh Xương một phần quà trị giá 01 triệu đồng; Hội Người cao tuổi thành phố tặng một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tuy phần quà giá trị không là bao, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương thăm hỏi sức khõe chúc gia đình luôn thành công trong cuộc sống.

B.Lộc

​​​​​​​