null Thăm, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận Tổ chức qua các thời kỳ

Thứ năm, 19/11/2020, 16:55
Thăm, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận Tổ chức qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Ngày 18/11/2020, Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố Bạc Liêu do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Trần Ngọc Chiến làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng đồng chí Đường Minh Xương (tên thường gọi 3 Minh) nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã Bạc Liêu từ năm 1983 – 1990; địa chỉ: khóm Đầu Lộ, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Tại đây, thay mặt Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố, đồng chí Trần Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phốđã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của gia đình đồng chí Đường Minh Xương. Đồng thời, cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho hoạt động công tác Mặt trận của thị xã Bạc Liêu (nay là thành phố Bạc Liêu). Đồng chí Đường Minh Xương đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đối với gia đình đồng chí và bày tỏ sự vui mừng đối với những đóng góp của MTTQ thành phố trong việc tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành đã tặng cho gia đình đồng chí Đường Minh Xương một phần quà trị giá 01 triệu đồng; Hội Người cao tuổi thành phố tặng một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tuy phần quà giá trị không là bao, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương thăm hỏi sức khõe chúc gia đình luôn thành công trong cuộc sống.

B.Lộc

​​​​​​​