TP. Bạc Liêu có 06 tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch Ông Trương Minh Dũng - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khóm 7, Phường 3, TP. Bạc Liêu là gương điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quảng trường Hùng Vương – một trong những điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025” Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ cùng giỏ nhựa” và “Phân loại rác thải tại nhà” Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân phường 2 tổ chức lễ phát động trồng hoa Hoàng Yến và hoa Giấy tuyến Giồng Me, khóm 5 - khóm 6 Đảng ủy phường 7 Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chùa Prochumsakor Chỉ đạo cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025”
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thăm và chúc mừng các chùa Nam tông Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 14/04/2022, 11:31
Màu chữ Cỡ chữ
Thăm và chúc mừng các chùa Nam tông Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2022 của đồng bào dân tộc Khmer, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã thành lập Đoàn cán bộ lãnh đạo phối hợp với Đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh đã đến thăm và chúc Tết và tặng quà cho các điểm chùa Khmer trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông, Vĩnh Trạch, phường 7 và phường 8. Đoàn của tỉnh do đồng chí Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn; Đoàn của thành phố do đồng chí Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn.

Tại các điểm đến, Đoàn đã thông báo đến trụ trì, Ban quản trị các chùa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như thành phố. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là nêu cao tinh thần đoàn kết, tình hữu nghị giữa các dân tộc anh em.

Trước thềm tết Chôl Chnăm Thmây năm 2022, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thành phố chúc trụ trì, Ban quản trị các chùa và đồng bào Khmer có cái Tết cổ truyền vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm.

Dịp này, Đoàn của tỉnh và thành phố cũng như lãnh đạo các địa phương đã có những phần quà trao tặng Ban quản trị các chùa cũng như các gia đình chính sách là đồng bào và dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.

B.Lôc

Số lượt xem: 91

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu