null Thăm và tặng các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Thứ sáu, 24/07/2020, 10:51
Thăm và tặng các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Tại các nơi đến, đ/c Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, PChủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, và cám ơn sâu sắc tới các thương binh, gia đình liệt sĩ và các mẹ Việt Nam anh hùng. Đ/c khẳng định thành phố Bạc Liêu sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chính sách ưu đãi người có công với cách mạng; quan tâm giúp đỡ thiết thực và có hiệu quả. Đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người có công và gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha ông, ý chí tự lực, tự cường trong cuộc sống và tham gia tốt các hoạt động của địa phương.

Trong nhiều năm qua thành phố đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của chính quyền với các gia đình chính sách, góp phần xoa diệu nỗi mất mát của bản thân và gia đình người có công với cách mạng.

Đợt này, Đoàn đã đi thăm hỏi và tặng quà cho 09 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Đ/c Đỗ Ái Lam – PChủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn P1, P5

B.Lộc