Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu: tổ chức Ngày hội gia đình hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020

Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 29/06/2020, 09:24
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu: tổ chức Ngày hội gia đình hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020

Tham dự có Ông Bùi Thanh Toàn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh; ông Trà Văn Bắc Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; bà Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác gia đình thành phố; các đ/c đại diện phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; Ban Chỉ đạo Công tác gia đình các phường, xã trên địa bàn. Đặc biệt là các cơ quan, đơn vị tham gia các hoạt động của Ngày hội gia đình.

Đại biểu tham dự buổi khai mạc Ngày hội

Có 15 đội tham gia tại Ngày hội, các gia đình đến từ các phòng, ban, ngành thành phố và UBND các phường, xã trên địa bàn. Mỗi đội chọn một cặp vợ chồng dưới 40 tuổi cùng 01 đến 02 người con tham gia.

Các gia đình tham gia phần thi nấu ăn, nấu ít nhất 03 món ăn tự chọn, đảm bảo cân đối dinh dưỡng dành cho 04 người ăn. Thời gian thi nấu ăn là 60 phút, không tính thời gian sơ chế nguyên liệu. Sau khi phần thi nấu ăn kết thúc, 15 đội cùng tham gia các trò chơi do Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức.

 

Kết thúc Ngày hội, đơn vị Công an thành phố đã xuất sắc đạt giải nhất Hội thi nấu ăn. Thông qua Ngày hội, là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, là sân chơi bổ ích cho các gia đình. Đồng thời giúp cho các gia đình trẻ có dịp gắn kết, hiểu nhau hơn, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững. Qua các hoạt động của Ngày hội, nhằm nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và toàn xã hội về giá trị của gia đình, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình.

Bà Đỗ Ái Lam – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giải nhất cho đơn vị CA thành phố

B.Lộc

Số lượt xem: 144

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu