null Thành phố Bạc Liêu: xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Quy hoạch - Kế hoạch
Thứ ba, 26/03/2019, 08:41

Theo đó, chỉ đạo tập trung công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; nâng cao và thống nhất nhận thức của các cấp, các ngành và người dân về tầm quan trọng của cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đồng thời nâng cao ý thức của người dân để tích cực ủng hộ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 thông qua việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác. Việc tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 phải đảm bảo trang trọng, chuyển tải đầy đủ các thông điệp về tổ chức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tới các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Theo kế hoạch, Lễ ra quân bắt đầu từ 07 giờ 30 phút ngày 01/4/2019 (thứ hai): Từ 07 giờ 30 phút đến 09 giờ 00 phút tổ chức mít tinh tại Hội trường, từ 10 giờ 00 đến 11 giờ 30 phút tổ chức thu thập thông tin tại hộ dân cư. Địa điểm tổ chức mít tinh Lễ ra quân tại Hội trường UBND các phường, xã thuộc thành phố, riêng địa bàn phường 1 là đơn vị BCĐ thành phố chọn điểm để tổ chức Lễ ra quân.

Đồng thời, địa điểm thu thập thông tin sẽ chọn 02 hộ gần nhau và gần địa điểm tổ chức Lễ ra quân để thu thập thông tin nhằm mục đích rút kinh nghiệm trong ngày đầu ra quân và làm tư liệu phục vụ cho công tác tuyên truyền tại địa phương.

Thúy Duy