null Hội LHPN Thành phố Bạc Liêu: hướng dẫn hội viên phụ nữ cài đặt chương trình ứng dụng BLuezone

Thứ sáu, 21/08/2020, 16:36
Sáng ngày 19/8/2020, tại Hội trường xã Vĩnh Trạch Đông, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng cài đặt chương trình ứng ựng Bluezone phòng chống đại dịch Covid- 19 với trên 40 đại biểu tham gia.

Giúp cho hội viên phụ nữ hiểu được Bluezone là ứng dụng nhằm cảnh báo nếu bản thân mỗi người đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Tại buổi tuyên truyền, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu đã trao tặng 40 suất gạo cho hội viên phụ nữ khó khăn một phần do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mỗi suất 15 kg gạo. Đây là nguồn vận động sự hỗ trợ của đơn vị Công an tỉnh Bạc Liêu và Khu Du lịch Quán Âm phật đài thành phố Bạc Liêu.

Hồng Diễm