null Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố: Trao quà cho học sinh nhân đầu năm học mới

Thứ tư, 26/08/2020, 16:36
Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố: Trao quà cho học sinh nhân đầu năm học mới
Nhằm kịp thời chia sẽ những khó khăn cho học sinh nghèo hiếu học, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu và các phường, xã liên tục tổ chức trao quà cho các em học sinh là con, em của các chi hội trưởng và hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Các cấp hội đã tiến hành trao tổng số trên 200 suất dụng cụ học tập (gồm tập, viết các loại, thước, gôm xóa), 21 suất học bổng, 10 chiếc xe đạp, 33 bộ đồng phục, 06 bảo hiểm y tế, 400kg gạo, 10 thùng sửa tươi … với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Mỗi suất quà tuy không quá lớn về giá trị nhưng chứa đựng tình yêu thương mà các cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ gửi tới các em học sinh, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các em tiếp bước đến trường, phấn đấu vì tương lai tươi sáng.

(Kim Khuyến – Hội LHPN thành phố)