null Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chủ nhật, 16/08/2020, 16:36
Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Sáng 16/8/2020, Ban Thường vụ (BTV) Thành ủy Bạc Liêu tổ chức hội nghị triển khai quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Dương Thành Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban đảng của tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ thành phố Bạc Liêu.

Tại hội nghị, đ/c Lê Tấn Cận - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai quyết định của BTV Tỉnh ủy về điều động cán bộ. Theo đó, điều động, phân công đ/c Huỳnh Quốc Ca thôi tham gia BCH, BTV và thôi giữ chức chức Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 – 2020, 2016 – 2021 để nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở Xây dựng.

Ngoài ra, BTV Tỉnh ủy cũng điều động, phân công đ/c Dương Chí Bình thôi tham gia BCH, BTV Thành ủy và thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 – 2020, 2016 – 2021 để nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Đ/c Dương Thành Trung - Chủ tich UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

đ/c Huỳnh Quốc Ca và đ/c Dương Chí Bình

B.Lộc