null Tiếp xúc cử tri phường 3, thành phố Bạc Liêu

Phường, xã
Thứ sáu, 18/11/2022, 15:34
Tiếp xúc cử tri phường 3, thành phố Bạc Liêu

Chiều ngày 16/11, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức hội nghị tiếp xúc gần 60 cử tri trên địa bàn phường 3 trước kỳ họp cuối  năm của Hội đồng nhân dân 2 cấp. Ông Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh và Thành phố Bạc Liêu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm của Tỉnh và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ tám HĐND thành phố Bạc Liêu. Bên cạnh đó, tổ đại biểu đã trả lời những ý kiến cử tri đã đặt ra sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố.

Tại hội nghị, đã có 03 ý kiến của cử tri đặt ra xoay quanh một số vấn đề như: Các nhân viên làm đồng hồ nước một số con đường trong tuyến hẻm sau khi hoàn thành không lắp lại đảm bảo mỹ quan và kiên cố như ban đầu. Hiện nay, hẻm 19 trên địa bàn phường các loại dây truyền tải tín hiệu mạng, điện thoại và dây điện bó buộc không gọn gàng gây mất mỹ quan và rất nguy hiểm cho bà con. Tuyến đường Hai Bà Trưng đơn vị thi công đào đất để những những bó dây điện ngang đường chưa có xử lí gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Trả lời ý kiến của cử tri đặt ra, thay mặt đại biểu HĐND thành phố Bạc Liêu, Ông Ngô Hiếu Dân- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư phường 3, Chủ tịch HĐND phường 3 đã giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Riêng những vấn đề vượt thẩm quyền, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố sẽ đề xuất cấp trên xem xét, giải quyết và sẽ có ý kiến trả lời với bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Th: Phạm Hảo