TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021 TP. Bạc Liêu: chỉ đạo việc thực hiện kiến nghị sau thanh tra chuyên ngành về phòng cháy, chữa cháy tại Kết luận số 169 của Công an tỉnh Bạc Liêu

null TP Bạc Liêu: Tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Album|Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Thứ sáu, 05/02/2021, 17:17

Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu nhận được Công văn số 467/UBND-KGVX ngày 05 tháng 02 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu yêu cầu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu và các tổ chức đoàn thể thành viên, các phòng, ban cấp thành phố, Ủy ban nhân dân các phường, xã tiếp tục triển khai thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hướng dẫn Nhân dân thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 theo Thông điệp 5k của Bộ Y tế (đeo khẩu trang, khử khuẩn, không tập trung đông người, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, khai báo y tế).

2. Kiên quyết xử lý nghiêm các cá nhân trong công tác phòng, chống dịch; trong đó tập trung xử phạt vi phạm về đeo khẩu trang (không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, khi đến các cơ sở khám, chữa bệnh, tại các địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người, khi đi làm tại các nhà máy, xí nghiệp, khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng).

3. Giao Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu, Đài Truyền thanh thành phố Bạc Liêu, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Bạc Liêu, Ủy ban nhân dân các phường, xã tăng tần suất tuyên truyền (tổ chức phát loa lưu động thường xuyên liên tục) cho người dân và cộng đồng về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (lưu ý tuyên truyền, hướng dẫn người dân việc đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19).

Đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường, xã khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm nội dung Công văn này.

Thảo Vy