Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null TP. Bạc Liêu đến thăm, trao quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 03/06/2021, 14:53
Màu chữ Cỡ chữ
TP. Bạc Liêu đến thăm, trao quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 01/6, Nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi, UBND thành phố cử đại diện là bà Tô Yến Anh – Phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho trẻ em là trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố.

Địa điểm đến thăm là Trại trẻ mồ côi Long Phước và Vĩnh Phước An tự. Hiện nay, 02 cơ sở trên đang nhận nuôi dưỡng, giáo dục cho 103 trẻ là trẻ có hoàn cảnh mồ côi ở trên địa bàn thành phố (Trong đó: Vĩnh Phước An tự có 68 em, Trại trẻ mồ côi Long phước có 35 em).

Tại các nơi đến thăm, đại diện UBND thành phố Bạc Liêu đã trao tặng cho Vĩnh Phước An tự số tiền hỗ trợ cho các em là 03 triệu đồng, trại trẻ mồ côi Long Phước số tiền 02 triệu đồng, được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố. Bên cạnh đó, UBND thành phố đã gửi tặng đến trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 180 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị 54.000.000 đồng.

Đại diện cho UBND thành phố, bà Tô Yến Anh – Phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố gửi lời thăm hỏi, và động viên đến các em, mong cho các em sẽ cố vượt qua những khó khăn thời ấu thơ, luôn lạc quan, chăm ngoan, nghe lời, học giỏi để lớn lên các em sẽ trở thành những người có ích cho xã hội.

Trường Xuân

Số lượt xem: 292

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu