Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null TPBL tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết nhà tạm giam, tạm giữ thành phố

Thứ ba, 17/01/2023, 16:17
TPBL tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết nhà tạm giam, tạm giữ thành phố

Ngày 16/1, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết nhà tam giam, tạm giữ trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Ông Lê Việt Xô, PChủ tịch UBND TP. Bạc Liêu làm trưởng đoàn.

Tại nhà tạm giam, tạm giữ công an thành phố. Ông Lê Việt Xô đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Phó chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu cũng mong muốn toàn bộ cán bộ, chiến sĩ của trại tam giam, tạm giữ Công an thành phố Bạc Liêu tiếp tục n lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững kỹ luật, kỹ cương, và tính nghiêm minh của pháp luật.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Lê Việt xô đã gửi đến đơn vị 1 phần quà để vui xuân đón tết.

Hồng Thơ – Thạch Thanh