TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021 TP. Bạc Liêu: chỉ đạo việc thực hiện kiến nghị sau thanh tra chuyên ngành về phòng cháy, chữa cháy tại Kết luận số 169 của Công an tỉnh Bạc Liêu
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
 
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trạm y tế Xã Hiệp Thành: Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người cao tuổi, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không có bảo hiểm y tế

Phường, xã
Thứ tư, 26/08/2020, 11:34
Màu chữ Cỡ chữ
Trạm y tế Xã Hiệp Thành: Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người cao tuổi, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không có bảo hiểm y tế
Sáng ngày 25/8/2020, Trạm y tế Xã Hiệp Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người cao tuổi, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không có bảo hiểm y tế.

Tại đây, các bác sĩ và nhân viên y tế của Trạm đã tận tình hướng dẫn khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người. Trong đó, các bệnh nhân chủ yếu mắc các bệnh lý về: tim mạch, tai mũi họng, huyết áp, suy nhược cơ thể... Đoàn đã tiến hành cấp phát thuốc điều trị, hướng dẫn các bước theo dõi và xử trí theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Đồng thời, các y, bác sĩ còn tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân về cách bảo vệ sức khỏe, khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại trạm y tế và các cơ sở y tế, phòng chống dịch bệnh thường xảy ra tại cộng đồng, vệ sinh môi trường. Đặc biệt là tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra. Ngoài ra, khi người dân đến khám bệnh còn được trao thêm 01 suất gạo.

Được biết, toàn bộ kinh phí thực hiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà lần này đều do ông Hứa Minh Tâm và bà Trần Thị Ngọc Dung cư ngụ phường 1, thành phố Bạc Liêu tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng nghèo, khó khăn trên đại bàn xã.             

Kim Hoàng

Số lượt xem: 62

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Huỳnh Phương Thanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu