Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trao 115 thẻ Bảo hiểm y tế và sổ Bảo hiểm xã hội cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Trạch Đông

Quốc phòng - An Ninh
Thứ bảy, 14/01/2023, 12:21
Màu chữ Cỡ chữ
Trao 115 thẻ Bảo hiểm y tế và sổ Bảo hiểm xã hội cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Trạch Đông

Chiều 13/1, Bảo hiểm Xã hội tỉnh hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu (BIDV) tổ chức tặng 100 thẻ Bảo hiểm y tế và 15 sổ Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông (TP. Bạc Liêu).

Thực hiện chương trình “Tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”, trong năm 2023,  BIDV Bạc Liêu phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức trao 150 sổ Bảo hiểm xã hội và 600 thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn tỉnh, với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng do BIDV Bạc Liêu tài trợ.

Chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là hai trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội. Vì vậy, trong thời gian qua Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo chính sách an sinh xã hội cho người dân ngày càng được tốt hơn. Qua đó, chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế đã được nhân dân đồng tình, ủng hộ hướng ứng tham gia ngày càng nhiều. Hơn hết, thông qua chương trình đã giúp cho những người dân có hoàn cảnh thật sự khó khăn không có điều kiện tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế được chăm sóc sức khỏe thông qua chính sách Bảo hiểm xã hội và tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện để hưởng lương hưu khi hết tuổi lao động.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 26

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu