null TRAO 20 MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ tư, 08/12/2021, 10:12
TRAO 20 MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 07/12, tại trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Vĩnh Trạch, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Bạc Liêu phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn ô tô Đạt Ngọc - Hyundai Bạc Liêu tổ chức trao  máy tính bảng cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông.

Các em được nhận máy tính bảng đợt này là học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Có 20 máy tính bảng được trao đợt này với tổng số tiền là 100 triệu đồng.  Hoạt động trao máy tính bảng nằm trong chương trình” Ngàn máy tính cho em” được phát động bởi Liên đoàn ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăm không bị gián đoạn việc học trực tuyến tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Hồng Thơ