null Trao nhà tình thương cho hộ dân trên địa bàn xã Hiệp Thành

Quốc phòng - An Ninh
Thứ tư, 07/10/2020, 10:02
Trao nhà tình thương cho hộ dân trên địa bàn xã Hiệp Thành

Căn nhà được xây dựng từ nguồn kinh phí 30 triệu đồng được hỗ trợ từ Chi cục thuế thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi lễ trao nhà, đ/c Phan Như Nguyện, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu đại diện lãnh đạo thành phố chia sẻ với những khó khăn của gia đình, đồng thời hỗ trợ thêm cho gia đình số tiền 05 triệu đồng từ tiền cá nhân để có vốn làm ăn, Bí thư Thành ủy mong muốn bà cùng gia đình sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng vươn lên khá giàu ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Trường Xuân