null Trao quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu năm 2021

Thứ ba, 28/09/2021, 15:40
Trao quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu năm 2021

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, chiều ngày 21/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt và trao quà cho trẻ em là con của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19 và những em có hoàn cảnh khó khăn ở phường 2, thành phố Bạc Liêu.

Tham dự có đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; đồng chí Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thành phố, Đảng ủy - UBND phường 2.

Có 50 em được nhận quà trung thu, mỗi phần gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và 01 hộp bánh trung thu trị giá 200 ngàn đồng, trong đó có 40 em là con của các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố và 10 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2. Kinh phí quà được trích từ quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều nhấn mạnh: công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh nói chung, thành phố Bạc Liêu nói riêng đạt được nhiều thành quả, nhất là mới đây tỉnh đã thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội. Trong thành quả chung đó, các lực lượng tuyến đầu đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc ngăn ngừa, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh COVID-19. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi và cùng gia đình đón tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

B.Lộc