Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 12/11/2021, 10:25
Màu chữ Cỡ chữ
Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa qua đã phân bổ dụng cụ đi lại là xe đạp cho thành phố Bạc Liêu để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Do tình hình dịch bệnh Covid–19 diễn biến hết sức phức tạp, chiều ngày 10/10, Sở Lao động,Thương binh và Xã hội tỉnh đã chỉ đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố đến và trao tặng xe đạp cho các em học sinh. Đến và tiến hành trao tặng có đồng chí Tô Yến Anh – Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Dịp này, có tổng cộng 21 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh, trong đó, phường 1: 01 chiếc; phường 8: 01 chiếc; phường Nhà Mát: 03 chiếc; xã Hiệp Thành: 04 chiếc; xã Vĩnh Trạch: 05 chiếc; xã Vĩnh Trạch Đông: 07 chiếc. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.700.000 đồng, tổng giá trị 35.700.000 đồng. Các đối tượng được nhận xe là do các trường đề xuất với hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu thốn, nhưng luôn đạt thành tích xuất sắc trong việc học tập hàng ngày.

Đây là một món quà ý nghĩa, nhằm động viên tinh thần ham học hỏi, khuyến khích các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ học tập dù cho hoàn cảnh có khó khăn, không ngừng vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trường Xuân

Số lượt xem: 86

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu