null Triển khai quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai, 27/12/2021, 10:04
Triển khai quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 22/12/2021, Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – UV.BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đồng chí Lê Hồng Phong – Thành ủy viên – Phó trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Trần Minh Liêm - Thành ủy viên – Phó trưởng Ban dân vận Thành ủy Bạc Liêu cùng với các đồng chí trong Ban thường vụ Thành đoàn.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu trao quyết định chỉ định cán bộ đối với đồng chí Ngô Thị Mộng Thơ – chuyên viên Ban Phong trào Tỉnh đoàn Bạc Liêu về tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Thành đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí đánh giá cao nổ lực phấn đấu cũng như thành tích của đồng chí Thơ tại Tỉnh đoàn, đưa về cơ sở để kinh qua thực tiễn tại cơ sở giúp cho cán bộ Đoàn phát triển. Cũng tại Hội nghị đồng chí Ngô Yến Nhiên – Bí thư Thành đoàn  rất phấn khởi khi Tỉnh đoàn kịp thời đưa cán bộ trẻ nữ về công tác tại Thành đoàn bổ sung nguồn cán bộ cho Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Ngô Thị Mộng Thơ hứa sẽ phấn đấu nổ lực hết mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Đoàn tại Thành phố, cùng với tập thể Ban thường vụ Thành đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.