null UBND phường 1 tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Phường, xã|Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Thứ hai, 07/06/2021, 09:53

Ngày 03/6/ 2021, UBND phường 1, thành phố Bạc Liêu phối hợp cùng Hội phụ nữ phường và Đoàn thanh niên cơ sở phường tổ chức trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ trao quà, đã trao tổng cộng 150 suất quà, mỗi suất gồm bánh, kẹo, sữa,.. trị giá 50.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 03 câu lạc bộ Vì trẻ thơ của khóm 1, khóm 8 và khóm 10.

Đồng thời qua đó Đoàn phường cũng đã kết hợp tuyên truyền tới em các biện pháp phòng chống dịch covid-19, phòng chống đuối nước để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các em trong kỳ nghĩ hè năm học 2020-2021.

Đây là một hoạt động nhân ngày "Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6" và nhân tháng Tháng hành động “Vì trẻ em” nhằm một phần nào tạo không khí vui tươi và phấn khởi, động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống và trong học tập. Bên cạnh đó, vẫn không quên nhắc nhở các em có ý thức trong việc bảo vệ chính bản thân mình.

Trường Xuân