Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null UBND TPBL tổ chức lễ trao dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 03 xã

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 05/08/2022, 08:33
Màu chữ Cỡ chữ
UBND TPBL tổ chức lễ trao dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 03 xã

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới. Sáng 04/8, tại xã Vĩnh Trạch Đông, UBND TPBL tổ chức lễ trao dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông. Đến dự có bà Đỗ Ái Lam - Phó Chủ tịch UBND TPBL, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể thành phố và lãnh đạo UBND các xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND TPBL đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn và tặng 100 phần quà là dụng cụ học tập gồm: 01 cái cặp, 01 một bộ sách và 10 quyển tập. Mỗi phần quà có trị giá 420 ngàn đồng. Tổng số tiền trao dụng cụ học tập là 42 triệu đồng. Kinh phí thực hiện do UBND TPBL vận động Công Ty TNHH Sản xuất giống và Dịch vụ thủy sản Nam Phú Hưng đóng góp trao tặng.

Đây thật sự là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, vô giá đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn trong đời sống cũng như trong học tập, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 3 xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông có được các dụng cụ học tập cần thiết để sẵn sàng bước vào năm học mới 2022-2023.    

Khôn Hải-Thạch Thanh

Số lượt xem: 1787

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu