Hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra kinh tế và điều tra hành chính năm 2021 Thành phố Bạc Liêu đánh giá kết quả hệ thống quản lý văn bản liên thông 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022 Thành phố Bạc Liêu tiếp công dân định kỳ tháng 6 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bạc Liêu Về Bạc Liêu, đi cà phê trang trại cừu ngắm cối xay gió TP. Bạc Liêu chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao giao thông trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2022 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm, thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2022 Kế hoạch Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân năm 2022 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

null Vincom Plaza Trần Huỳnh Bạc Liêu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch

Thứ năm, 23/06/2022, 10:42
Vincom Plaza Trần Huỳnh Bạc Liêu đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch

Công ty Cổ phần Vincom Retail đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại Vincom Plaza Trần Huỳnh Bạc Liêu tọa lạc tại số 109, dường Trần Huỳnh, khóm 4, phường 7, thành phố Bạc Liêu, đánh dấu cột mốc Trung tâm thương mại thứ 82 và 83 của hệ thống đi vào hoạt động.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Trần Huỳnh - Bạc Liêu tọa lạc tại vị trí đặc địa của trung tâm thành phố Bạc Liêu, nổi bật với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp với tổng diện tích mặt sàn lần lượt là hơn 16.300 m2 và 15.000 m2 (tổng mức đầu tư khoảng 200 tỷ đồng). Với việc quy tụ hàng loạt thương hiệu uy tín trong nước và Quốc tế, trải đều các ngành hàng từ tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí, ẩm thực…. Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Trần Huỳnh đi vào hoạt động, là một sự kiện rất ý nghĩa trong phát triển về hạ tầng thương mại - dịch vụ của Bạc Liêu theo hướng hiện đại, góp phần làm tăng giá trị bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên địa bàn, tạo đầu ra cho nông sản hàng hóa địa phương, tạo việc làm cho người lao động, hình thành nơi mua sắm, tham quan, vui chơi giải trí góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, đồng thời tạo điểm nhấn về mỹ quan đô thị của khu Trung tâm thành phố Bạc Liêu.

Với vị trí dễ tiếp cận, Công ty Cổ phần Vincom Retail có đăng ký kinh doanh và bảo đảm các điều kiện kinh doanh đối với các hàng hóa theo quy định của pháp luật, thông tin rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng hàng hóa, trang thiết bị hiện đại; có nội quy; có nơi đón tiếp, gửi đồ dùng cá nhân; có địa điểm, cơ sở vật chất, dụng cụ, phương tiện phù hợp với từng loại dịch vụ vui chơi giải trí; có người hướng dẫn, nhân viên phục vụ phù hợp với từng dịch vụ vui chơi, giải trí; nhân viên có thái độ phục vụ văn minh, lịch sự, mặc đồng phục và đeo biển tên trên áo; niêm yết giá, bán đúng giá niêm yết và nhận thanh toán bằng thẻ do ngân hàng phát hành; có nhà vệ sinh sạch sẽ, được thông gió và đủ ánh sáng ....

Với những điều kiện đáp ứng tốt nhu các nhu cầu của khách tham quan, Vincom Plaza Trần Huỳnh - Bạc Liêu được Sở Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch ra quyết định công nhận đạt chuẩn kinh doanh mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ khách du lịch. Tính đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn thành phố Bạc Liêu có 11 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, từ đó, đã góp phần xây dựng hệ thống các dịch vụ du lịch theo hướng hiện đại, chất lượng, hấp dẫn du khách, khách tham quan đến với thành phố Bạc Liêu, tạo được nhiều dịch vụ tham quan về đêm cho du khách khi đến tham quan, trải nghiệm tại Bạc Liêu.

Thanh Thanh