Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Xã Hiệp Thành tuyên truyền bà con, nhân dân xã vận động người thân đang sinh sống ngoài tỉnh không nên về địa phương trong thời điểm hiện nay.

Phường, xã
Chủ nhật, 10/10/2021, 21:05
Màu chữ Cỡ chữ
Xã Hiệp Thành tuyên truyền bà con, nhân dân xã vận động người thân đang sinh sống ngoài tỉnh không nên về địa phương trong thời điểm hiện nay.

Trước tình hình  dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện tốt công tác phòng cống dịch bện trên địa bàn xã, nhằm bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người dân.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân thành phố Bạc Liêu.UBND xã Hiệp Thành phối hợp với UBMTTQ, các đoàn thể thể xã tổ chức tuyên truyền kêu gọi bà con, nhân dân trên địa bàn xã Hiệp Thành có con em, người thân đang sinh sống và làm việc ngoài tỉnh Bạc Liêu hãy tích cực vận động con em và người thân mình không nên  trở về địa phương trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, hãy yên tâm, cố gắng ở lại TP. HCM và các tỉnh trong thời điểm này để được an toàn. Vì hiện nay điều kiện, cơ sở vật chất và nguồn lực ngành y tế tỉnh nhà còn rất hạn chế, dẫn đến gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp nhận người từ tỉnh ngoài về cách ly tập trung.

Trong trường hợp bất khả kháng buộc phải quay về thì phải vận động con em và người thân mình đến ngay trạm y tế xã thành thật khai báo y tế và thực hiện cách ly tập trung 21 ngày theo quy định và phải chịu mọi chi phí khi thực hiện cách ly tập trung.

Nếu người nào cố tình che giấu hoặc không khai báo y tế để phát sinh làm lây lan dịch bệnh sẽ bị truy tố trước pháp luật theo quy định.

UBND xã Hiệp Thành kêu gọi bà con, nhân dân xã hãy tích cực vận động con em và người thân mình an tâm ở lại, không nên hoang mang lo lắng vì trong thời gian sớm nhất UBND tỉnh và các ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu sẽ có phương án thích hợp chào đón người dân Bạc Liêu trở về quê hương trong trạng thái bình thường mới.

Long Hỷ

Số lượt xem: 111

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu