null Xã Hiệp Thành vận đông nhân dân làm vệ sinh môi trường

Phường, xã
Thứ tư, 28/04/2021, 14:14
Xã Hiệp Thành vận đông nhân dân làm vệ sinh môi trường

Ngày 28/4/2021, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường tại tuyến lộ thuộc ấp Giồng Nhãn. Tham gia buổi ra quân có trên 20 bà con nhân dân trên địa bàn.

Bà con nhân dân đã tham gia cắt cỏ, dọn vệ sinh, nhặc rác. Sau một buổi ra quân, một đoạn của tuyến đường du lịch thuộc ấp Giồng Nhãn được dọn dẹp sạch sẽ.

Xã Hiệp Thành hiện đã được công nhận là xã nông thôn mới và đang phấn đấu đạt nông thôn mới nâng cao, công thôn mới kiểu mẫu. Bà Dương Thị An Til, chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hiệp Thành cho biết: xã đang rất chú trọng tiêu chí cảnh quan môi trường nông thôn. Thời gian qua, việc tham gia làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, ở các tuyến kênh, lộ giao thông đa phần là cán bộ xã, ấp tham gia. Để người dân tích cực và tham gia bảo vệ cảnh quan môi trường, xã đã tích cực vận động nhân dân ra quân làm vệ sinh môi trường, cam kết giữ gìn vệ sinh môi trường trước nhà, xung quanh khu vực sinh sống. Mỗi tuần xã tổ chức ra quân 2 đến 3 lần và chủ yếu vận động lực lượng từ nhân dân. Bên cạnh đó, mùa mưa này, xã sẽ vận động bà con trồng hoa trước nhà, để tạo cảnh quan môi trường thêm xanh và đẹp.

Hồng Thơ