null Xã Vĩnh Trạch mở rộng 7 tuyến đường ống cấp nước sạch cho người dân trên địa bàn

Phường, xã
Thứ sáu, 07/01/2022, 11:22

Ngày 05/1/2022, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Trạch tổ chức kiểm tra công tác thi công đường ống cấp nước sạch cho người dân thuộc khu vực ấp Giáp Nước.

Đường ống cấp nước sạch do Trung tâm Cấp nước sạch và Vệ sinh môi trường tỉnh đảm nhận thực hiện với kinh phí 80 triệu đồng. Đây là phần việc nằm trong chuỗi các hoạt động tết quân – dân năm 2022 tại xã Vĩnh Trạch do tỉnh tổ chức.

Công trình mở rộng 7 tuyến đường ống cấp nước sạch có chiều dài 5.000 mét. Khi hoàn thành sẽ phục vụ nước sạch cho 500 hộ dân sống quanh khu vực.

Hồng Thơ- Phạm Hảo