null Xã Hiệp Thành: Khánh thành cầu giao thông nông thôn

Phường, xã
Thứ sáu, 24/07/2020, 10:41
Xã Hiệp Thành: Khánh thành cầu giao thông nông thôn

Đến tham dự buổi Lễ có đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Trần Ngọc Chiến – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch (TT) UBMTTQ VN thành phố; đ/c Đoàn Hồng Lĩnh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c trưởng, phó các ban, đoàn thể của xã và đông đảo bà con, nhân dân xã Hiệp Thành cùng tham dự.

Cầu Kênh Ngang và cầu Đình Thần Nông đều có kết cấu bê tông, cốt thép, mỗi cây cầu dài 22m, rộng 3,5m, tải trọng 2,5 tấn, với tổng kinh phí xây dựng công trình 02 cây cầu được thành phố phê duyệt là 1 tỷ 500 triệu đồng, công trình mỗi cây cầu là 750 triệu đồng.

Hai cây cầu này hoàn thành đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người dân trên địa bàn xã Hiệp Thành, đặt biệt là người dân đang sinh sống tại ấp Xóm Lẫm được đi lại dễ dàng, việc vận chuyển hàng hóa, sản xuất kinh doanh, giúp các em học sinh đến trường được an toàn. Đặc biệt góp phần nâng cao được đời sống vật chất và tinh thần cho người dân tại cộng đồng dân cư, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã.

Kim Hoàng