null Xã Vĩnh Trạch: Trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ khó khăn trên địa bàn xã

Phường, xã
Thứ năm, 23/07/2020, 15:58

Để hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ khó khăn sau dịch Covid – 19, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Trạch đã vận động gia đình ông Phan Bạch Hồng, ngụ ấp Giáp Nước, xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu 10 tấn gạo, trao tặng cho 400 hộ, mỗi hộ 25 kg gạo.

Giá trị phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt hàng ngày và tiếp thêm động lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 vừa qua.

Trung Ngọc