Tin tức - Sự kiện
TP. Bạc Liêu huy động nhiều nguồn lực cho phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp (26/09/2022)
Icon Image

Nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 10, Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Bạc Liêu đã đề ra mục tiêu chung là đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đô thị, phát huy vị trí, vai trò là Trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh để phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế hợp lý.

Thành phố Bạc Liêu thành lập đoàn đến thăm và chức mừng lễ Sen Đolta của đồng bào Khmer (24/09/2022)
Icon Image

Ngày 23/9, Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã thành lập 2 đoàn đến thăm và chúc mừng các chùa kherme Nam tông trên địa bàn nhân dịp lễ Sen Đolta 2022 của đồng bào Khmer.

Tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 (23/09/2022)
Icon Image

Ngày 22/9, tại trường tiểu học Phùng Ngọc Liêm, phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Tham dự hội nghị có ông Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Phường 5 tổ chức hội nghị nhận ủy thác (23/09/2022)
Icon Image

Ngày 22/9/2022, tại phòng họp Ủy ban nhân dân phường 5 có diễn ra cuộc họp giữa Ngân hàng Chính sách, các Đoàn thể nhận ủy thác và các Tổ trưởng tổ vay vốn.

Thành đoàn Bạc Liêu trao nhà nhân ái (22/09/2022)
Icon Image

Vừa qua, Thành đoàn Bạc Liêu - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Bạc Liêu phối hợp với Đảng ủy xã Vĩnh Trạch Đông thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ trao giao nhà nhân ái cho thanh niên Thạch Thoàn ấp Giồng Giữa B, xã Vĩnh Trạch Đông có hoàn cảnh khó khăn.

Phường 5 tổ chức lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và "Điểm chữa cháy công cộng" trên địa bàn Phường 5, thành phố Bạc Liêu (18/09/2022)
Icon Image

Ngày 17/9/2022, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 5, Công an Phường 5 tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và "Điểm chữa cháy công cộng" trên địa bàn phường 5, thành phố Bạc Liêu.

Phường 7 ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng” (17/09/2022)
Icon Image

Chiều ngày 16/9,  Ủy ban nhân dân phường 7 tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại địa bàn khóm 2.

Phòng Lao động, Thương Binh và Xã hội thành phố tổ chức đến thăm hỏi, động viên nạn nhân của nạn buôn người qua biên giới được trở về địa bàn (17/09/2022)
Icon Image

Vừa qua, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu phối hợp cùng Sở LĐ,TB & XH tỉnh, UBND xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức đến thăm hỏi và động viên nạn nhân của nạn buôn người qua biên giới được trở về địa bàn thành phố. Nạn nhân của vụ buôn bán người xuyên Quốc gia trên là em T.V.H (tên nạn nhân đã được viết tắt), ngụ tại xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với thành phố Bạc Liêu về mục tiêu xây dựng đô thị loại I (16/09/2022)

Sáng 15/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với TP. Bạc Liêu về mục tiêu xây dựng đô thị loại I và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, định hướng những giải pháp cấp thiết để thành phố sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Liên đoàn lao động thành phố sửa chữa nhà công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (16/09/2022)

Ngày 15/9, Liên đoàn lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức bàn giao quyết định sửa chữa nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.