Tuyên truyền về Cải cách hành chính
Kết quả thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính Quý I năm 2022 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu (08/03/2022)

Trong quý I, Ủy ban nhân dân thành phố đã ban hành các văn bản chỉ đạo, triển khai kế hoạch thực hiện  nhằm cập nhật niêm yết công khai các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân thành phố và phường, xã.

Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực hộ tịch, nuôi con nuôi được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (19/07/2021)

Ngày 15/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu ban hành Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực hộ tịch, nuôi con nuôi được sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực hộ tịch được ban hành mới và sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (19/07/2021)

Ngày 15/7/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu ban hành Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực hộ tịch được ban hành mới và sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.