Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội điểm Chữ thập đỏ phường Nhà Mát

Phường, xã
Th 4, 27/10/2021, 11:33
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội điểm Chữ thập đỏ phường Nhà Mát

Chiều 25/10/2021, Hội Chữ thập đỏ phường Nhà Mát tổ chức Đại hội Đại biểu phường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là phường được thành phố lựa chọn thực hiện đại hội điểm. Tham dự có đại diện lãnh đại Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, TP, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường cùng các hội viên trên địa bàn.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ phường Nhà Mát đã có nhiều hoạt động tích cực, được toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân nhiệt tình ủng hộ. Công tác nhân đạo xã hội được triển khai sâu rộng, có tính lan tỏa, trong nhiệm kỳ Hội Chữ thập đỏ phường Nhà Mát, TPBL đã phối hợp làm cầu nối cho các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ cho 152 đối tượng cần trợ giúp với số tiền trên 230 triệu đồng. Công tác trợ giúp người khuyết tật cũng được thực hiện khá tốt. Qua đó đã giúp đỡ cho Hội viên khó khăn 19 áo quan và chi phí may táng, mổ mắt cườm cho 02 trường hợp, hỗ trợ hơn 40 tấn gạo… với tổng số gần 1 tỷ 800 triệu đồng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Chữ thập đỏ phường Nhà Mát đã chung tay cùng với ban, ngành đoàn thể vận động ủng hộ được tiền mặt và nhu yếu phẩm để tặng các xuất ăn giúp các lực lượng trực chốt và các trường hợp cách ly tại địa phương.

Trong nhiệm tới này, Hội Chữ thập đỏ phường Nhà Mát, TPBL đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện như: Thực hiện tốt 7 nguyên tắc hoại động của Hội và điều lệ Hội; Đẩy mạnh phát triển lượng tình nguyện viên và các đội thanh niên kích; Đẩy mạnh xã hội hoá các loại hình hoạt động của Hội…

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, đại hội đã hiệp thương nhất trí biểu quyết bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng thời bầu ra các chức danh Chủ tịch, phó chủ tịch và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND phường Nhà Mát đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Khôn Hải

Số lượt xem: 61

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu