Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại hội chi hội sinh viên thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 - 2021

Tiêu điểm
Th 4, 25/11/2020, 09:59
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội chi hội sinh viên thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 - 2021

Ngày 22/11/2020, Chi hội sinh viên thành phố Bạc Liêu tại trường Đại học Bạc Liêu long trọng tổ chức đại hội chi hội sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đến dự đại hội có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thành phố Bạc Liêu, Thành đoàn Bạc Liêu và 60 hội viên đang là sinh viên thành phố Bạc Liêu học tại trường Đại học Bạc Liêu tham dự.

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và biểu quyết các chỉ tiêu công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ mới.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Hội sinh viên trường Đại học Bạc Liêu, sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành đoàn thành phố Bạc Liêu cũng như sự đoàn kết thống nhất, lòng quyết tâm của BCH và tập thể hội viên, Chi hội đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chi hội đã khẳng định được vị trí của mình trong việc tập hợp sinh viên và gây dựng được nhiều phong trào, nhiều hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy việc học tập rèn luyện của sinh viên. Chi hội đã thực hiện tốt và có hiệu quả phong trào “sinh viên 5 tốt” với kết quả là có 05 sinh viên được tuyên dương cấp trường và 08 sinh viên được tuyên dương cấp tỉnh. Ngoài ra, Chi hội còn vận động sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện, tổ chức các chuyến về nguồn, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tạo các sân chơi bổ ích, biểu dương khen thưởng và nhân rộng các mô hình về học tập tốt của sinh viên. Tuy nhiên do lực lượng cán bộ làm công tác Hội thường xuyên biến động, việc nắm bắt tư tưởng của sinh viên chưa kịp thời, chi hội chưa xây dựng được mô hình quản lí phù hợp. Phần lớn, hội viên luôn lấy nhiệm vụ học tập làm chính, nên trong tổ chức hoạt động, chi hội sinh viên thành phố Bạc Liêu cũng còn một số hạn chế nhất định.

Với những kết quả đạt được cùng với những khó khăn nhất định, Chi hội xác định chủ đề năm học trong nhiệm kỳ mới là “Nâng cao chất lượng tổ chức Hội sinh viên Việt Nam” cùng với khẩu hiệu hành động  “Thi đua học tập, rèn luyện đạo đức, sáng tạo, hội nhập vì quê hương giàu mạnh”. Đồng thời, Đại hội đưa ra nhiều giải pháp để đạt được chỉ tiêu trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì mới.

Tại Đại hội, Ủy ban nhân dân thành phố đã trao giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học qua, trao 05 suất học bổng cho hội viên có thành tích xuất sắc trong học tập; đồng thời hỗ trợ 12 triệu đồng kinh phí hoạt động và tổ chức Đại hội cho chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đây là sự đông viên to lớn giúp cho chi hội hoàn thành các chỉ tiêu của nhiệm kỳ mới đồng thời ra sức cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

                                                                                                            Nguyễn Thanh

Số lượt xem: 1081

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu