Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Thanh niên thành phố Bạc Liêu chuẩn bị tốt công tác hội trại tòng quân

Quốc phòng - An Ninh
Th 5, 19/03/2020, 15:00
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Thanh niên thành phố Bạc Liêu chuẩn bị tốt công tác hội trại tòng quân

Để Hội trại tòng quân thành phố Bạc Liêu năm 2019 diễn ra đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao, Thành đoàn Bạc Liêu đã chỉ đạo các Đoàn cơ sở chuẩn bị chu đáo cho công tác hội trại.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho Hội trai tòng quân đã sẵn sàng. Có 11 tiểu trại tham gia với một tinh thần chung là khơi dậy sức trẻ trong thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự, thể hiện vai trò xung kích, sôi nổi phong trào của các tổ chức Đoàn và trau dồi niềm tin, nghị lực cho thanh niên hoàn thành nhiệm vụ.

Mục đích của hội trại tòng quân là tổ chức các hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ và đoàn thể các cấp đến thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua đó, giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, của quân đội, truyền thống địa phương; củng cố nhận thức và lòng tự hào đất nước, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bên cạnh công tác tham mưu, Thành đoàn còn phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố phân chia ranh đất khu vực các tiểu trại; chỉ đạo tổ chức việc dựng trại của các đơn vị; xây dựng nội quy hội trại và thực hiện công tác phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố và UBND các phường, xã chuẩn bị hội trại với các hoạt động như sinh hoạt trò chơi để đạt nội dung, hình thức vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tạo ý nghĩa thiết thực của ngày hội tòng quân. Đồng thời tổ chức đêm giao lưu văn nghệ vui tươi, ý nghĩa trước khi các bạn tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Số lượt xem: 1344

Thiên An

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu