Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri vận động bầu cử ở phường Nhà Mát

Tiêu điểm
Th 5, 13/05/2021, 15:21
Màu chữ Cỡ chữ
Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tiếp xúc cử tri vận động bầu cử ở phường Nhà Mát

Sáng ngày 13/5/2021, ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2021- 2026, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường Nhà Mát để vận động bầu cử. Tham dự hội nghị có 5 ứng cử viên gồm: Bà Đoàn Hồng Lĩnh- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,  Bí thư Đảng Ủy phường Nhà Mát, ông Phan Hải Phương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, ông Trần Hồng Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu; Ông Nguyễn Thành Toàn -  Công chức văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố; Bà Trần Tuyết Trân – Công ty TNHH MTV khách sạn Trần Vinh, vàng bạc đá quý Nga Trân, hệ thống cà phê Villa 42 và 50 bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, bà con cử tri đã được nghe các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu thông qua chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên nếu hứa: nếu được trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2021 – 2026, các ứng cử viên sẽ quan tâm phát triển kinh tế và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Sau khi nghe chương trình hành động của ứng cử viên, bà con cử tri trên địa bàn phường rất phấn khởi và gửi gắm một số yêu cầu: Nếu trúng cử đề nghị các ứng cử viên quan tâm đến việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân mà đặc biệt là các hộ nghèo, hộ khó khăn; Cử tri mong muốn nâng mức phụ cấp cho cán bộ khóm, ấp vì hiện nay mức phụ cấp cho cán bộ khóm, ấp còn ít, không đủ nhu cầu trong khi các hoạt động từ khóm, ấp ngày càng nhiều; Các ý kiến kiến nghị của cư tri, tại các kỳ tiếp xúc, có giải quyết hay không cũng cần được các đại biểu phản hồi thỏa đáng cho người dân; Cần chú ý đến việc trang bị thêm nguồn điện phục vụ sản xuất, nuôi trồng thủy hải sản; Các dự án như các tuyến cống thuộc dự án Cao Văn Lầu, cống tuyến kênh màu còn thi công khá chậm để nghị đôn đốc nhà thầu sớm thực hiện…

Đại diện các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Bạc Liêu, Bà Đoàn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy,  Bí thư Đảng ủy phường Nhà Mát cám ơn ý kiến của bà con cử tri, các ý kiến đều sát với tình hình thực tế của địa phương. Dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, nhưng với cương vị của mình bà sẽ tiếp tục chăm lo cho địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời, sẽ phản ánh những ý kiến cử tri đến lãnh đạo thành phố để xem xét, giải quyết.

                                                                                                                      Hồng Thơ

Số lượt xem: 167

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu