null Công ty cổ phần bao bì dầu khí Việt Nam tổ chức trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 8

CN, 12/09/2021, 14:37

Chiều ngày 10/09/2021, Công ty cổ phần bao bì dầu khí Việt Nam, toạ lạc tại khu công nghiệp Trà Kha đã tổ chức trao 50 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 8.

Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, nước tương, bột ngọt, nước mắm, đường…Tổng giá trị các phần quà là 15 triệu đồng. Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, nên công ty đã mời từng đợt từ 3 đến 4 hộ dân để phát quà, trong quá trình phát đều nhắc nhở bà con đảm bảo khoảng cách.

Ngoài việc trao quà cho người dân, công ty cũng hỗ trợ thêm cho phường 1 số tiền để ủng hộ công tác phòng, chống dịch. Các phần quà mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay, góp sức của công ty đối với địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Hồng Thơ