null Hội LHPN Thành phố Bạc Liêu: Khởi công xây dựng nhà tình thương

Phường, xã
Th 6, 07/08/2020, 11:20
Hội LHPN Thành phố Bạc Liêu: Khởi công xây dựng nhà tình thương
Ngày 08/8/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu đã phối hợp với Đảng ủy-UBND xã Hiệp Thành tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ cận nghèo Trần Bạc Hua, ngụ ấp Giồng Giữa, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu. Với tổng trị giá được hỗ trợ xây dựng căn nhà là 30 triệu đồng.

Được biết, kinh phí xây dựng này được Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu vận động Hội Từ thiện phật giáo thành phố Bạc Liêu. Bên cạnh đó, hộ gia đình tự vận động người thân đóng góp thêm khoảng  05 triệu đồng góp phần để căn nhà hoàn chỉnh, đảm bảo cho gia đình có mái nhà ấm cúng, an tâm lao động sản xuất, nuôi 02 con ăn học nên người.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thực hiện theo Kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 12 tháng 3 năm 2020 của Ban Chỉ đạo thành phố về thực hiện “Năm Dân vận khéo” tại xã Hiệp Thành năm 2020.

(Trương Kim Khuyến – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố)