null Lập lại trật tự đô thị khu vực bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Quản lý Đô thị
Th 5, 16/01/2020, 15:00
Lập lại trật tự đô thị khu vực bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Thực hiện Kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự khu vực Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu của BCĐ 138 thành phố, sáng ngày 19/9/2019, lực lượng chức năng phường 3 phối hợp với lực lượng Công an và Đội Trật tự đô thị thành phố Bạc Liêu tiến hành ra quân lập lại trật tự đô thị trên tuyến đường Võ Thị Sáu, trước khu vực bệnh viện đa khoa Thanh Vũ và bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Tại đây, lực lượng chức năng đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở và cho làm cam kết các hộ buôn bán hàng rong, xe đẩy lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường.

Trong thời gian qua, UBND phường 3 đã rất nhiều lần ra quân lập lại trật tự đô thị tại các khu vực trên, tuy nhiên tình trạng mua bán hàng rong và các xe đẩy buôn bán trái cây quanh khu vực này vẫn tiếp diễn gây mất an toàn giao thông và mất an ninh trật tự.

Được biết, trong thời gian 30 ngày, BCĐ 138 thành phố, UBND phường 3 và các ngành có liên quan kiên quyết xư lý dứt điểm các tình trạng mua bán hàng rong và các xe đẩy buôn bán trái cây quanh các khu vực trên.

B.Lộc