Tpbl tổ chức khai giảng lớp dạy nghề, nghiệp vụ khách sạn và kỹ thuật chế biến món ăn Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Bạc Liêu (tính từ ngày 25/11/2022) Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Bán thanh lý xe ô tô phục vụ công tác chung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa IV/2022 Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Hội nghị quán triệt các Quy định, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và của Tỉnh ủy Hội nghị tư vấn giải quyết việc làm và đưa người lao động đi nước ngoài theo hợp đồng Kế hoạch triển khai Chương trình hỗ trợ thiết bị thông minh theo Thông báo số 247/TB-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông

null Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020

Th 6, 31/07/2020, 13:00
Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020

Ngày 31/7/2020, tại Hội trường UBND thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Bạc Liêu tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2020. Đây là những người có từ 03 lần hiến máu trở lên, góp phần cùng thành phố hoàn thành chỉ tiêu hiến máu nhân đạo thời gian qua.

Tại buổi lễ, thành phố Bạc Liêu đã trao giấy khen cho 70 người có thành tích xuất sắc trong hiến máu tình nguyện năm 2019. Đồng thời, khen thưởng cho 07 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2019.

Năm 2019, do làm tốt các mặt công tác, nên thành phố Bạc Liêu tiếp tục vượt chỉ tiêu hiến máu trên giao, số máu thu được là 1.320/1.230 đơn vị máu. Thành phố Bạc Liêu là đơn vị duy nhất trong toàn tỉnh 17 năm liền đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu, tiếp tục khẳng định vai trò lá cờ đầu của tỉnh trong phong trào hiến máu tình nguyện. Năm 2020, thành phố tiếp tục thực hiện các giải pháp, trong đó, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động tham gia hiến máu và đặt ra mục tiêu thu về 1.400 đơn vị máu.

Buổi lễ tôn vinh nhằm tri ân những nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu tình nguyện. Qua đó, tiếp tục vận động họ thường xuyên hiến máu, và vận động những người thân tham gia hiến máu, tạo thành nghĩa cử cao đẹp, góp thêm nguồn máu trong ngân hàng máu dự trữ, giúp cứu sống bệnh nhân khi cần máu.

B.Lộc