Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ tổng kết công trình phần việt tết Quân – Dân năm 2020

Quốc phòng - An Ninh
CN, 19/01/2020, 15:06
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ tổng kết công trình phần việt tết Quân – Dân năm 2020

Lễ tổng kết công trình phần việt tết Quân – Dân năm 2020

Chiều ngày 17/01/2020, tại trụ sở ấp Giồng Giữa – xã Hiệp Thành, UBND thành phố tổ chức Lễ tổng kết công trình phần việt tết Quân – Dân năm 2020. Tham dự có đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Lê Vinh – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Tổ chức Tết Quân – Dân năm 2020.
Trong 10 ngày thực hiện các chương trình tết Quân – Dân tại xã Hiệp Thành, Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN thành phô; các ban ngành, đoàn thể và xã Hiệp Thành đã tổ chức các hoạt động như sau: tổ chức tuyên truyền cho nhân dân về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Dân quân tự vệ; Pháp lệnh Dự bị động viên; Phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ….đặc biệt là tuyên truyền về ý nghĩa của chương trình tết Quân – Dân với phương trâm nhà nước và nhân dân cùng làm được 413 cuộc có gần 6.264 lượt người dân tham dự.

Vận động 145 hộ dân làm bàn thờ Tổ quốc; phát hoan bụi rậm, vệ sinh các tuyến đường (tuyến lộ Lò Rèn dài 2.800m, tuyến kênh Ba Trọng dài 3.000m,…); vớt rác các tuyến kênh Ba Trọng, kênh Giữa gần 1.300 ngày công lao động. Xây dựng và khánh thành cầu Kênh Giữa ấp Giồng Giữa 20m với số tiền 62 triệu đồng; sửa chữa 03 căn nhà cho gia đình thanh niên tại ngũ và đối tượng thuộc diện hộ cận nghèo với số tiền 20 triệu đồng. Tặng 06 tủ thờ cho 06 gia đình thờ cúng liệt sỹ với số tiền 30 triệu đồng. Mua tặng 35 bảo hiểm y tế cho 35 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH Đinh Bộ Lĩnh với số tiền trên 19 triệu đồng; tặng 225 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.….và 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với tổng số tiền trên 86 triệu đồng; cùng nhiều công trình phần việc ý nghĩa khác. Tổng kinh phí cho các hoạt động lần này là trên 662 triệu đồng và gần 1.400 ngày công lao động.

Tết Quân – Dân là nét đẹp truyền thống của quân đội ta, là hoạt động văn hóa quân sự, thể hiện tính gắn kết cộng đồng, đoàn kết máu thịt giữa quân và dân; đây còn là hoạt động văn hóa – xã hội có ý nghĩa thiết thực của lực lượng vũ trang thành phố. Đồng thời, thông qua các hoạt động về hình ảnh của bộ đội, của cán bộ chiến sĩ, các đơn vị lực lượng vũ trang về cùng tổ chức tết Quân – Dân trong những ngày qua đã tạo không khí ấm áp, vui tươi đậm tình nghĩa quân dân; góp phần cũng cố niềm tinh với Đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang địa phương, động viên toàn dân tham gia đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng 08 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện tết Quân – Dân năm 2020. Trao 70 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Thành.

Đ/c Trà Văn Bắc - Phó Bí thư (TT) Thành ủy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích

Đ/c Lê Hoàng Vinh - Phó Chủ tịch UBND thành phố  trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích

Đ/c Lê Hoàng Vinh - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

B.Lộc

Số lượt xem: 154

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu