null Mặt trận Tổ quốc Việt nam thành phố Bạc Liêu trao quà hỗ trợ bà con tại các khu phong toả

Phòng, chống Covid-19
Th 3, 14/09/2021, 16:35

Sáng ngày 13/09/2021, Mặt trận Tổ quốc Việt nam thành phố phối hợp với các phường tiếp tục trao quà hỗ trợ bà con tại các khu phong toả.

Các phần quà hỗ trợ cho bà con gồm: Gạo, trứng, cá, khoai lang… trị giá mỗi phần trên 300 ngàn đồng được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu vận động từ các tổ chức, cá nhân, trên địa bàn tài trợ.

Bà Lâm Bích Niềm - UV BTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu cho biết: Để kịp thời hỗ trợ bà con trong khu phong toả, nhất là bà con có hoàn cảnh khó khăn, từ khi giãn cách xã hội đến nay, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã tiếp nhận và tổ chức trao khoảng 2.700 suất quà cho bà con tại các khu phong toả gồm: Trên 40 tấn gạo, gần 60 tấn rau củ, trên 1.000 thùng mì, 5 tấn cá và nhiều nhu yếu phẩm khác. Trong số đó, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã tiếp nhận từ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh 850 suất an sinh. Số còn lại là do các doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn đóng góp.

Tất cả các phần quà khi được tiếp nhận, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu phối hợp và tổ chức trao ngay đến bà con tại các khu phong toả, để bà con yên tâm phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Hồng Thơ