null Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu trao tặng heo cho phường 3, phường 2 và phường 8

Phòng, chống Covid-19
CN, 12/09/2021, 16:32

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Đảng bộ, chính quyền thành phố Bạc Liêu đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các giải pháp, đảm bảo “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội.

Tham gia công tác phòng, chống dịch luôn có sự chung sức, đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; sự quan tâm ủng hộ, đồng hành, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng sự tin tưởng, đồng thuận cao của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, trong đó có những cống hiến tận lực, tận tâm của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Hiểu được sự vất vả đó, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu đã thực hiện chương trình “Tặng mỗi xã, phường 01 con heo” để giúp cải thiện các bữa ăn cho các đồng chí đang ngày đêm vất vả phòng, chống dịch.

Sáng ngày 8/9, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu đã trao tặng 03 con heo cho 3 phường gồm phường 2, phường 3 và phường 8. Mỗi con heo có trọng lượng gần 100 ký. Kinh phí thực hiện được Phòng vận động từ các mạnh thường quân.

Trước đó, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu cũng đã trao tặng 07 con heo cho 07 xã phường trên địa bàn thành phố. Tính tới thời điểm này, tất cả các phường, xã trên địa bàn thành phố đều đã được nhận 01 con heo.

Bà Đỗ Ái Lanh – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu cho biết: Đợt trao heo lần này đã khép lại Chương trình “Tặng mỗi xã, phường 01 con heo” do Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu thực hiện. Thời gian tới, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu rất mong các Công ty, Doanh nghiệp, các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ thành phố Bạc Liêu trong công tác phòng, chống dịch, giúp đưa thành phố Bạc Liêu nhanh chóng trở về trạng thái “bình thường mới”.

Anh Bằng