null Phường 2: tổ chức họp mặt đảng viên về nơi cư trú 6 tháng đầu năm 2020

Phường, xã
Th 3, 04/08/2020, 11:17
Phường 2: tổ chức họp mặt đảng viên về nơi cư trú 6 tháng đầu năm 2020
Thực hiện Quy định 213 – QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú, sáng ngày 01/8/2020, Phường 2 tổ chức họp mặt đảng viên về nơi cư trú 6 tháng đầu năm 2020.

Đến dự buổi họp mặt có đ/c Trần Phong, Tỉnh ủy viên, Đại tá - Phó Giám đốc Công an Tỉnh Bạc Liêu. Về lãnh đạo Phường, có đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí BTV, BCH, Cấp ủy đứng điểm chỉ đạo, Bí thư các Chi bộ trực thuộc cùng với hơn 70 đồng chí đảng viên đương chức về nơi cư trú thuộc các chi bộ khóm cùng về tham dự.

Hội nghị đã thông báo tóm tắt kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thanh Tùng đã ghi nhận và cảm ơn các đ/c đảng viên đã tích cực đóng góp, chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn phường. Đ/c mong rằng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên, tích cực tham gia phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào ”Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, tham gia đầy đủ các buổi họp tổ dân phố, khu dân cư để lắng nghe tình hình tại địa phương cư trú; đồng thời tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp, hiến kế giúp cho tổ dân phố, khu dân cư và phường cách làm hay, hiệu quả để giải quyết những khó khăn của địa phương.

Mai Quyên