Đoàn cơ sở phường 5 ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Chỉ đạo đẩy nhanh giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Tiếp Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2021 Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt tháng 4 cho CLB “Khăn hồng tình nguyện” Kế hoạch Triển khai thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 05/2/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai Kế hoạch số 05-KH/TU ngày 31/12/2021 của Tỉnh ủy Bạc Liêu thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XI một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 – 2020 Ông Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu lấy ý kiến cử tri đạt 100% Thông báo thành lập các Đoàn đi thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021 Thông báo về việc nghỉ Giổ Tổ Hùng Vương (Mùng 10 tháng 3 Âm lịch), Ngày Chiến thắng (30/4), Ngày Quốc tế lao động (01/5) và treo cờ Tổ quốc Bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

null Phường 2: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư năm 2020

Phường, xã
Th 6, 13/11/2020, 13:50
Phường 2: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư năm 2020

Chiều ngày 10/11, tại Nhà văn hóa khóm 4, phường 2, thành phố Bạc Liêu diễn ra ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư khóm 3 - khóm 4 năm 2020.

Về tham dự ngày hội có bà Cao Xuân Thu Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu; ông Châu Quốc Việt, Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Bạc Liêu; bà Trương Ngọc Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Bạc Liêu; ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng Ủy Phường 2; Cùng lãnh đạo Ủy an Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, Đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Trưởng Ban nhân dân, Ban Công tác mặt trận các khóm cùng đại diện 80 hộ gia đình trên địa bàn Khóm 3 - Khóm 4 về tham dự. Đây là đơn vị điểm chỉ đạo Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của phường 2.

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp, hướng đến Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng khu dân cư là ngày hội nhằm đề cao vai trò của dân tộc và củng cố phát huy khối Đại đoàn kết, cũng là dịp tôn vinh và biểu dương gương “Người tốt việc tốt” khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp trong các phong trào cả địa phương, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng tiến bộ, văn minh.

Qua một năm khu dân cư Khóm 3 - Khóm 4 có nhiều khởi sắc hơn, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên, cộng đồng dân cư đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng giúp nhau phát triển kinh tế. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hiện tại Khóm 3 có 622/634 và Khóm 4 có 569/586 hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa. Qua đó cũng có nhiều tấm gương tiêu biểu tham gia các phong trào của khóm cũng như của cấp trên phát động.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu đã biểu dương, khen thưởng cho 03 hộ gia đình tiêu biểu và Ủy ban nhân dân Phường 2 cũng biểu dương và khen thưởng cho 06 hộ gia đình tiêu biểu. Ngoài ra, Ban Nhân dân Khóm 3 - Khóm 4 còn vận động được 700kg gạo cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn trong khu dân cư Khóm 3 - Khóm 4.

KHẢ HÂN