null Phường 3 tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 – 2026

Phường, xã
Th 4, 23/06/2021, 20:26
Phường 3 tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 22/6/2021, Hội đồng nhân dân phường 3 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ nhất để thông qua một số nội dung quan trọng và bầu các chức danh Hội đồng nhân dân phường. Tham dự kỳ họp có đồng chí Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe Ủy ban bầu cử phường 3 báo cáo về kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường 3 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và báo cáo xác nhận tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân phường 3 khóa XII. Theo đó, công tác bầu cử thành công tốt đẹp, tất cả các mặt, trang trí, đảm bảo an toàn an ninh trật tự, phòng chống dịch và số lượng cử tri đi bầu đều đảm bảo.

Dịp này, phường 3 đã trao giấy chứng nhận cho đại biểu Hội đồng nhân dân phường 3 khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 vừa mới trúng cử.

Đ/c Trà Văn Bắc, Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố biểu dương những kết quả mà phường 3 đã đạt được trong công tác bầu cử, Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố cũng mong muốn các đại biểu Hội đồng nhân dân phường trúng cử lần này, phải là người đại biểu của nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và các hoạt động đều phải vì lợi ích của nhân dân, nếu làm được đều này thì sẽ tạo được sự tin tưởng từ nhân dân, để nhân dân đồng thuận, thực hiện tốt các chủ trương phát triển và xây dựng đất nước.

Kỳ họp đã bầu đồng chí Ngô Hiếu Dân giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường 3 khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tín nhiệm là 21/21 phiếu đạt tỷ lệ 100%.  Đồng thời, bầu các chức danh của Hội đồng nhân dân như: Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng ban, Phó Trưởng các Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế; bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Ủy viên Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban nhân dân phường.

B.Lộc