null Phường Nhà Mát vận động công ty cấp thoát nước trao quà cho bà con ở khu tình thương

Phường, xã
Th 3, 14/09/2021, 09:07

Chiều ngày 12/09/2021, Đảng Ủy - Uỷ ban nhân dân phường Nhà Mát tổ chức trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu tình thương ở khóm Bờ Tây, phường Nhà Mát.

Qua đó, đã trao 100 suất quà gồm gạo, mì, các nhu yếu phẩm và tiền mặt được trao đến tận tay bà con. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, được Đảng Ủy - Ủy ban nhân dân phường Nhà Mát vận động từ Công Ty cổ phần cấp nước Bạc Liêu hỗ trợ.

Khu nhà tình thương thuộc khóm Bờ Tây, phường Nhà Mát có tổng số trên 100 căn nhà, hầu hết bà con ở đây đều rất khó khăn, cuộc sống nhờ vào việc mò cua, bắt ốc, mua gánh, bán bưng và đi ghe lưới. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, bà con đều không đi làm được. Việc hỗ trợ các nhu yếu phẩm kịp thời không những  giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn, mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho nhân dân của Đảng Ủy - Ủy ban nhân dân phường Nhà Mát, nhất là chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, để cùng nhau vươt qua đại dịch covid -19.

Hồng Thơ