null Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Quyết định phê duyệt quy hoạch ngành, lĩnh vực
Th 3, 06/07/2021, 20:27

Ngày 16/6/2021, UBND thành phố Bạc Liêu ban hành Quyết định số 271/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Theo quyết định, UBND thành phố Bạc Liêu có trách nhiệm công bố công khai kế hoạch sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật về đất đai; thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt; tổ chức kiểm tra thường xuyên việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất....

Tải toàn văn Quyết định tại đây

B.Lộc