Tpbl tổ chức khai giảng lớp dạy nghề, nghiệp vụ khách sạn và kỹ thuật chế biến món ăn Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Bạc Liêu (tính từ ngày 25/11/2022) Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Bán thanh lý xe ô tô phục vụ công tác chung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa IV/2022 Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Hội nghị quán triệt các Quy định, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và của Tỉnh ủy Hội nghị tư vấn giải quyết việc làm và đưa người lao động đi nước ngoài theo hợp đồng Kế hoạch triển khai Chương trình hỗ trợ thiết bị thông minh theo Thông báo số 247/TB-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông

null Sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Quốc phòng - An Ninh
Th 2, 04/11/2019, 15:30
Sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu

Chiều ngày 31/10/2019, tại Phòng họp số 1 – UBND thành phố, BCĐ 138 thành phố tổ chức cuộc họp sơ kết 01 tháng công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ 138 thành phố chủ trì cuộc họp.
Theo báo cáo, qua khảo sát, thống kê có 43 hộ thường xuyên mua bán hàng rong lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Trong đó, 25 hộ mua, bán bên trong bệnh viện, 18 hộ bên ngoài bệnh viện;cho ký cam kết 24/33 hộ không mua bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Quang cảnh buổi sơ kết

Về công tác xử lý, từ ngày 19/9/2019 đến nay, BCĐ 138 thành phố chủ trì phối hợp với các Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức 116 cuộc với 671 lượt cán bộ, chiến sĩ xuống đường lập lại trật tự trước cổng bệnh viện. Qua đó, đã lập biên bản xử lý 32 trường hợp vi phạm; nhắc nhỡ 39 hộ mua bán hàng rong, hàng hóa nhỏ lấn chiếm vỉa hè, lòng đường không đúng quy định; xử lý hành chính 32 trường hợp vi phạm với tổng số tiền gần 05 triệu đồng.

Bên trong bệnh viện, lực lượng công an cùng bảo vệ bệnh viện tuần tra 63 cuộc với 984 lượt cán bộ, chiến sĩ và nhân viên bảo vệ tham gia, giáo dục 72 hộ mua bán hàng rong và đậu đỗ xe sai quy định.

Bên cạnh đó, lắp đặt 43 chậu hoa kiểng trên vỉa hè bệnh viện Đa khoa tỉnh tạo cảnh quang xanh – sạch – đẹp và nhằm không cho các hộ mua bán tập kết phương tiện hàng hóa và các vật dụng khác tại khu vực này; thành lập chốt bảo vệ trực 24/24 trước cổng Cấp cứu bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đồng thời, trang trí thảm hoa trước cổng chính Bệnh viện nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị và không cho các hộ mua, bán tái lấn chiếm.

Nhìn chung, qua hơn 01 tháng ra quân, tình hình an ninh trật tự khu vực Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đã cơ bản ổn định.

B.Lộc