Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tập huấn điều lệ, hướng dẫn thi hành điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII

Tin tức|Tiêu điểm
Th 4, 21/10/2020, 09:56
Màu chữ Cỡ chữ
Tập huấn điều lệ, hướng dẫn thi hành điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII

Chiều ngày 20/10/2020, tại Hội trường trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức tập huấn triển khai và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam cho 217 đồng chí trong BCH, Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch và các phó chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Trọng tâm là quy định về công tác đoàn viên và Công đoàn cơ sở; nguyên tắc, hệ thống tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của các cấp Công đoàn; quy định về cán bộ, bổ sung BCH Công đoàn và các chức danh của BCH; khen thưởng, kỷ luật cán bộ Công đoàn; quy định về công tác nữ công, tài chính và kiểm tra, giám sát...; nghiên cứu và tìm hiểu về một số điểm mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. 

Thông qua buổi tập huấn nhằm trang bị, cập nhật kiến thức mới về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, giúp cán bộ công đoàn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và kịp thời đưa ra những giải pháp mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công đoàn. Từ đó góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; tăng cường hiệu quả hoạt động của các cấp Công đoàn trên địa bàn trong thời gian tới.

B.Lộc​​​​​​​

Số lượt xem: 587

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu