null Tập huấn nghiệp vụ các mô hình tự quản về ANTT và tổ chức quần chúng năm 2020

Phường, xã
Th 3, 15/09/2020, 11:09
Tập huấn nghiệp vụ các mô hình tự quản về ANTT và tổ chức quần chúng năm 2020

Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020, Công an Phường 2 tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ các mô hình tự quản về ANTT và tổ chức quần chúng năm 2020.

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo 138 thành phố về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8” năm 2020. Công an Phường 2 tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho các tổ chức, quần chúng, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn phường 2 năm 2020.

Đến dự buổi tập huấn có: trung tá Lê Hoàng Thắng - phó đội trưởng đội phong trào và quản lý lực lượng BVDP, thiếu tá Hồ Văn Phương – phó đội trưởng phòng PX15, thiếu tá Đồng Thành Thật – phó trưởng Công an phường 2, 06 Lực lượng CSKV, 70 Tổ tự quản, 25 lực lượng bảo vệ dân phố và 26 thành viên các ban ngành, đoàn thể tham dự.

Thiếu tá Hồ Văn Phương – phó đội trưởng phòng PX15 đã tuyên truyền các nội dung cơ bản trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và thông tin tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động và biện pháp phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Nhằm trang bị những kiến thức và lý luận thực tiễn cơ bản về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đẩy mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động cho lực lượng Công an và các tổ chức quần chúng, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn phường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội tại địa bàn dân cư, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp tại địa phương đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Khả Hân