Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu Thành phố Bạc Liêu trình Hội đồng Trung ương đề nghị xét công nhận thành phố Bạc Liêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020 Tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện” Thành đoàn Bạc Liêu ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn phường 1 Tăng cường các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện nếp sống văn minh trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Đoàn cơ sở phường 5 ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Chỉ đạo đẩy nhanh giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Tiếp Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2021 Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt tháng 4 cho CLB “Khăn hồng tình nguyện” Kế hoạch Triển khai thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 05/2/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai Kế hoạch số 05-KH/TU ngày 31/12/2021 của Tỉnh ủy Bạc Liêu thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XI một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 – 2020

null Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021 và treo cờ Tổ quốc

Th 7, 09/01/2021, 09:59
Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021 và treo cờ Tổ quốc

Thực hiện Thông báo số 02/TB-UBND Ngày 05 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu Về việc nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021 và trreo cờ Tổ quốc. Ủy ban nhân dân thành phố Thông báo lịch nghĩ tết Nguyên đán Tần Sửu - Năm 2021 và treo cờ Tổ quốc, cụ thể như sau:

1. Lịch nghĩ tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021:

- Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội (sau đây gọi chung là công chức, viên chức) được nghỉ 02 ngày trước tết, 03 ngày sau tết Âm lịch.

Do các ngày nghỉ trên liền kế với các ngày nghỉ cuồi tuần, nên dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021, công chức, viên chức nghỉ liền 07 ngày, thứ tư, ngày 10 tháng 02 năm 2021 đến hết ngày thứ ba, ngày 16 tháng 02 năm 2021 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Tân Sửu).

- Đối với các trường học: Giao phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố căn cứ thống báo của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh, hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc bố trí lịch dạy và học ở các cấp học cho hợp lý, đảo bảo lịch học bù theo đúng quy định.

- Đối với các cơ sở khám chữa bệnh công lập trực thuộc thành phố: Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị này phân công trực luân phiên 24/24 để đảm bảo việc điều trị bệnh được liên tục, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và bố trí lịch nghỉ bù cho hợp lý, theo đúng quy định.

- Các cơ sở sản xuất - kinh doanh, tùy theo tình hình thực tế hoạt động của đơn vị, lãnh đạo có kế hoạch bố trí nghỉ bù hợp lý, đúng quy định, đảm bảo ổn định sản xuất - kinh doanh của đơn vị.

- Trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021, các cơ quan, đơn vị và địa phương phải tổ chức trực bảo vệ, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ. Đồng thời, gửi danh sách phân công cán bộ, công chức, viên chức trực về Thành ủy Bạc Liêu, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố Bạc Liêu để theo dõi, kiểm tra.

2. Về treo cờ Tổ quốc:

Trụ sở các cơ quan, đơn vị, tổ chức, hộ dân, treo cờ Tổ quốc như sau:

- Bắt đầu treo cờ từ lúc 06 giờ ngày 10 tháng 02 đến 22 giờ ngày 14 tháng 02 năm 2021 (tức là từ 06 giờ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến 22 giờ ngày mùng 03 tháng Giêng năm Tân Sửu).

- Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường, xã thuộc thành phố thông báo và kiểm tra việc thực hiện treo cờ Tổ quốc trên địa bàn mình quản lý.

Thảo Vy