Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thông qua phương án rào chắn ngừng hoạt động chợ tạm Trần Huỳnh, chợ tạm Điện Biên Phủ

Quản lý Đô thị
Th 7, 05/01/2019, 11:40
Màu chữ Cỡ chữ
Thông qua phương án rào chắn ngừng hoạt động chợ tạm Trần Huỳnh, chợ tạm Điện Biên Phủ

Thông qua phương án rào chắn ngừng hoạt động chợ tạm Trần Huỳnh, chợ tạm Điện Biên Phủ

Chiều ngày 04/01/2019, Chủ tịch UBND Thành phố Bạc Liêu tổ chức cuộc họp thông qua phương án rào chắn tại chợ Tạm Điện Biên Phủ và chợ tạm Trần huỳnh khi kết thúc di dời theo kế hoạch.
Theo kế hoạch đã thông đến đến các hộ tiểu thương đang kinh doanh tại các chợ thì đến 16 giờ ngày 08/01/2019, thành phố sẽ tiến hành đóng cửa các chợ nêu trên và tiến hành rào chắn toàn bộ để hạn chế người vào khu vực 02 chợ. Sau khi rào chắn, chỉ cho phép những người có tài sản bên trong vào để di dời tài sản nếu còn trong khu vực chợ.

Đối với bà con tiểu thương, nếu không di dời tài sản, không đóng cửa quầy sạp thì thành phố sẽ tổ chức niêm phong toàn bộ, lập biên bản và quản lý tài sản chung toàn khu vực và có biện pháp xử lý tài sản theo quy định của Pháp luật.

Ông Lưu Hoàng Ly - Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị các lực lượng, các thành viên tổ tuyên truyền tiến hành vận động, thuyết phục các hộ tiểu thương di dời tài sản theo đúng thời gian quy định. Đồng thời, các lực lượng trực 24/24 khu vực chợ đã niêm phong tài sản và hỗ trợ, giúp đỡ cho bà con trong qua trình di dời.

Được biết, đến 17 giờ ngày 04/01/2019, đã có 91/97 hộ đang kinh doanh tại chợ tạm Điện Biên Phủ, 38/81 hộ đang kinh doanh tại chợ tạm Trần Huỳnh đến đăng kí bốc thăm vào mua bán tại các chợ mới. Trong những ngày tới, UBND Phường 3 sẽ tiếp tục cho các hộ đến bốc thăm để sớm sắp xếp ổn định nơi mua bán cho bà con trong thời gian sớm nhất.

                                                                                                                        Tố Phương

Số lượt xem: 330

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu